NGƯỜI ĐÀN ÔNG ĐÃ THAY BA TÔI CƯNG CHÌU TÔI HẾT LÒNG

phan thị thuy nhung

Nguyễn anh Thi  đó là chồng của Tôi !

Anh nay đã 34 tuổi , anh kinh doanh về đất và cây cảnh , đó là người đàn ông khiến tôi muốn có một tổ ấp nhỏ . cái tên của anh như nói lên đức tính và con người của anh , tôi người con gái được mệnh danh là đẹp nhất trường với vẻ đẹp thuỳ mị và nết na . Gặp anh ở giữa xứ người xa lạ anh như là một chàng trai với tâm đức thánh thiện .

phan thi thuỳ nhung

NGUYỄN ANH THI NGƯỜI ĐÀN ÔNG TUYỆT VỜI

tôi yêu anh bằng con tim thơ dại , từ năm 20 tuổi tôi đã yêu anh vì những việc anh đã làm cho tôi khiến tôi rất cảm động. Mình là người con gái hướng về phật pháp trước khi chưa gặp anh cứ mỗi lần 1 tháng tôi lại đi một mình vào chùa phóng sanh chim hoặc cá để hồi hướng cho cha mẹ được  bình an .

Nhưng khi gặp anh qua một lần bạn bè đi chung nhóm , anh đã làm tôi cảm nhận đây chính là người đàn ông của gia đình rồi , một người đàn ông nhẹ nhàng ,tình cảm, tế nhị đến mức tôi muốn yêu anh ngay từ lần gặp đầu tiên .

Anh hơn tôi 8 tuổi , anh không đẹp trai nhưng anh lại có sự cuốn hút rất tuyệt vời ,  lúc tôi gặp anh tôi chỉ nghĩ trên đời này chỉ còn xót lại một mình anh được như vậy . Điều tôi bất ngờ về anh vì tuổi anh nhiều hơn tôi nhưng tính tình rất năng động , lãng mạn , nhiệt tình hơn các bạn trai 9x  khác mà tôi đã từng gặp.phan thi thuỳ nhung

NGUYỄN ANH THI NGƯỜI LUÔN YÊU THƯƠNG TÔI

tôi và anh cùng nhau vượt qua bao nhiêu thử thách và sóng gió lúc yêu nhau , có lúc tưởng chừng như sẽ mất nhau nhưng rồi chúng tôi vẫn vượt qua được , điều mà tôi nhớ nhất và cảm động nhất mà anh ấy đã làm cho tôi mà không bao giờ quên được .

Chúng tôi quen nhau được 3 năm thì ba tôi trở bệnh , anh ấy nghe được tin rồi bỏ hết công việc lên cùng ba tôi đi viện và ra viện đến khi ba tôi không còn đi được nữa mà anh vẫn cạnh kề bên và động viên an ủi ba tôi .Đến lúc ba ra đi anh cũng là người tắm cho ba tôi, những điều anh làm chính là tình yêu thật sự đối với ba tôi .

Ba tôi rất thương anh chỉ mong 2 chúng tôi nên duyên vợ chồng , ba tôi dặn dò anh trước khi ra đi  là cho dù có như thế nào anh ấy cũng phải yêu thương chìu chuộng tôi như ba tôi đã thương và chìu chuộng tôi vậy  , và đừng bao giờ bỏ rơi tôi khi tôi buồn. .

 LÚC NÀO ANH CŨNG NHƯỜNG NHỊN VÀ YÊU Phan Thị Thuỳ Nhung

Tôi và anh quen nhau đến 6 năm và bắt đầu nghĩ đến chuyện cưới sinh , thử thách dành cho anh quá nhiều để hiểu và biết anh là người đàn ông tốt và tuyệt vời như thế nào ,Đã 1 năm chúng tôi cưới nhau và ở chung một nhà mà tình yêu anh dành cho tôi vẫn không bao giờ là nhạt phai mà yêu thương nhiều hơn xưa nữa.

Tôi cảm thấy may mắn khi có một người chồng yêu thương và chìu chuộng tôi đến như vậy , anh là 1 người đàn ông hiện đại và tư duy mở nên anh không hạn chế Tôi làm gì và học gì cả ,anh luôn động viên tôi làm tất cả những gì mà tôi  cảm thấy hạnh phúc nhất .

Khi Tôi quyết định bức vào kinh doanh nữ trang đá quý phong thuỷ MNJ  , anh đã ủng hộ tôi và giúp tôi rất nhiều , anh chỉ dạy cho tôi  những gì anh am hiểu và những gì về thị trường , vì anh là người kinh doanh về bên đất đai và cây cảnh nên hay tiếp xúc với nhiều người .

PHAN THỊ THUỲ NHUNG HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC LÀM VỢ ANH

Tôi học hỏi rất nhiều ở chồng tính nhẫn nhịn và khiêm tốn , trong gia đình anh là người con hiếu thảo nhất và khi ra xã hội tôi được nghe nhiều lời khen về chồng tôi , cảm giác của tôi thật hạnh phúc được người chồng tốt như vậy.

Điều mà khiến cho tôi và chồng luôn hạnh phúc bạn biết là gì không ?, đó là sự tôn trọng và tế nhị ,tôi  nghĩ là vợ chồng rồi chúng ta càng phải tôn trọng nhau hơn nữa . Lời cảm ơn chúng tôi  không bao giờ hạn chế trao cho nhau và đó cũng là thói quen tốt để sau này con cái của vợ chồng tôi khi sinh ra được học tập và làm theo .NGÀY TÔI BƯỚC VÀO HỌC NGÀNH KẾ TOÁN

NGUYỄN ANH THI NGƯỜI TÔI YÊU SUỐT ĐỜI NÀY 

Sự hạnh phúc đến với vợ chồng tôi  là do 2 vợ chồng biết cân bằng cuộc sống và sự chia sẻ cảm thông dành cho nhau , vợ chồng tôi luôn dành thời gian cho 2 mẹ và anh luôn hỗ trợ tôi mọi việc để tôi cảm thấy không cô đơn và tủi thân.

Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất , cảm ơn anh người đàn ông của lòng em , em chỉ  mong mọi sự bình an và hạnh phúc mãi đến với anh người em yêu !

cảm ơn bạn đã đọc lời chia sẻ của mình nhé !

PHAN THỊ THUỲ NHUNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *