Giới Thiệu

Phan Thị Thuỳ Nhung là ai?

Chào bạn !

Nhung cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian của mình để đọc những dòng chia sẻ của mình về cuộc sống và sự nghiệp. 

Nhung được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh ,vì vậy mình được thừa hưởng từ cha mẹ tôi về tư duy kinh doanh ,nên từ bé mình đã mơ ước sau này lớn lên mình sẽ trở thành người kinh doanh vể ngành kim hoàn giỏi nhất .

NHUNG LUÔN TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG 

Cho đến một ngày khi tôi tốt nghiệp cấp 3 , xa gia đình lên bình dương đi học nếu các bạn đã từng xa gia đình đi học như mình chắc bạn cũng đã hiểu cảnh xa  nhà nhiều đêm nhớ ba mẹ mà khóc cả đêm , có lúc ốm đau ba mẹ điện thoại không dám nghe máy vì mình sợ ba mẹ lo lắng rồi bệnh theo,  có lúc đi học đóng tiền bất chợt thì nguyên cả tuần ăn mì tôm là chuyện thường. Nhờ sống trong hoàn cảnh đó mà mình càng thêm có động lực để mong muốn một ngày làm chủ được cuộc sống của mình .

Khi mình nghiệp ra trường , sau bao lần đi làm và xin việc mình đã xin vào được một doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc và đá quý PNJ , mình học kế toán nhưng mình lại làm về bên tư vấn bán hàng . Công việc đó như là một cái duyên lớn đến với mình , mình rất nhiệt huyết với ngành này , mình  đã được công ty cho đi học và chuyên gia đã đào tạo cho mình kiến thức chuyên sâu về ngành kim hoàn và các loại đá quý trên thế giới  .

NHUNG LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ CỦA KHÁCH HÀNG ĐỂ HIỂU HỌ HƠN

Sau một thời ngắn làm việc mình đã được bổ nhiệm nhận giữ kho và quầy kim cương , mà bạn biết không, để được giữ quầy này thì mình  phải nổ lực rất nhiều và học rất nhiều kiến thức để có thể tư vấn cho tất cả quý khách hàng .Để bán được một sản phẩm có giá trị lớn như vậy ,ngoài học kiến thức do chuyên gia đào tạo cho mình  ,thì mình còn tự tìm tòi về tài liệu ngành vàng , và học phong thuỷ ở một vị sư phụ người góc Hoa và ngoài đặt mua sách ở nước ngoài ( dịch sách ) về các tài liệu đá quý ,kim cương , tìm hiểu về chế tác trang sức để hiểu thêm về kĩ thuật trong ngành kim hoàn tiện cho việc tư vấn.

Chính vì sự nổ lực đó của mình , mà mình được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng , hàng tháng khách hàng đặt sản phẩm của mình rất nhiều , mình rất vui vì đều đó . Nhưng cuộc sống xa nhà với tiền lương của mình thì không thể nào dư để xây dựng ước mơ , ngoài ra nổi nhớ nhà khi vài tháng mới về nhà được 1,2 ngày quá ít ỏi

Có nhiều đêm mình  khóc hết nước mắt vì nhớ ba mẹ tôi, mình suy nghĩ không thể sống phụ thuộc vào giờ giấc của người khác đặt ra được , với mình ba mẹ là tất cả của mình , mình  không muốn khi mình đã có tất cả rồi nhưng hai người quan trọng đó lại không còn nữa .

Mình  quyết nghĩ việc để ra ngoài kinh doanh và làm chủ , cũng rất mừng vì gia đình và bạn bè , khách hàng ai cũng ủng hộ mình . Chính vì sự nổ lực đó mà mình mới ra khỏi nghiệp đã được khách hàng tin tưởng và yêu thương .

MÌNH TƯ VẤN VÀ LÊN Ý TƯỞNG  GIÚP KHÁCH HÀNG CHỌN SẢN PHẨN VỪA Ý NHẤT .

Mình rất quý trọng thời gian , mình lên lịch và mục tiêu cụ thể để công việc đạt được hiệu quả . Mình  định vị công ty MNJ của mình trong tương lai là doanh nghiệp đứng đầu trong thị trường ngành KIM HOÀN  . Mình tin mình sẽ làm được điều đó ,vì mình luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu khách hàng, mình luôn đưa quyền lợi của khách hàng là trên hết .

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Nhung

XEM THÊM

KĨ NIỆM NĂM CẤP MỘT CỦA TÔI

PHAN THỊ THUỲ NHUNG -CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

HOTLINE: 0909993989

FACEBOOK:  phan thị thuỳ nhung

WEBSITE: phanthithuynhung.com

EMAIL: daquymnj@gmail.com