NGHÈO GIÀU PHẢI CHĂNG LÀ CÁI SỐ MÀ KHI SINH RA TA ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH SẴN _PHAN THỊ THUỲ NHUNG

SUY NGHĨ VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA BẠN SẼ QUYẾT ĐỊNH BẠN CÓ TIỀN NHIỀU HAY ÍT!

Một khách hàng tâm sự với mình rằng :

Cuộc sống của chị ông trời đã định sẵn số nghèo nàn và khổ cực , vì chị luôn luôn rơi vào cảnh bế tắc và thất vọng . Thật ra không ít nhiều trong chúng ta sẽ có người suy nghĩ như chị ấy với những suy nghĩ về số phận và định mệnh đã an bài 

Cũng chính vì suy nghĩ đó nên mỗi khi thấy việc khó khăn chúng ta lại bị chùng bước và rơi vào sự thất vọng hoặc sợ hãi rồi cho đó là định mệnh mà số phận phải mang .

Quy luật của cuộc sống là chúng ta suy nghĩ và hành động ra sao sẽ đưa đến cho ta kết quả thế ấy , Bạn luôn tiêu cực với cuộc sống và công việc thì cách bạn làm việc và hành động nó cũng diễn ra như thế ấy . Chỉ có sự suy nghĩ khác tích cực hơn trong cuộc sống và niềm tin mới giúp bạn có sự thay đổi trong cuộc sống một cách tự nhiên .

phan thị thuỳ nhung chia sẻ về suy nghĩ tích cực

PHAN THỊ THUỲ NHUNG _LUÔN SUY NGHĨ TÍCH CỰC LẦ ĐIỀU GIÚP MÌNH HẠNH PHÚC

Suy nghĩ tiêu cực sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình cảnh dễ thất vọng , quá hy vọng một điều gì đó mà ngay chính bản thân chúng ta không có sự cố gắng, kiên trì hay mọi việc chưa được như ý bạn sẽ cảm thấy thất vọng và dễ nản chí điều đó sẽ rất thiệt thòi cho bạn 

Không có định mệnh nào sắp đặt cho ta cả , cuộc sống mỗi chúng ta điều do mỗi người chúng ta quyết định và lựa chọn theo cách suy nghĩ và hành động của mình . Một cách giúp ta có được nhiều niềm vui trong cuộc sống và có nhiều tiền hơn là phải thay đổi hướng suy nghĩ và hành động một cách tích cực nhất .

Mọi suy nghĩ và hành động của bạn đều ảnh hướng đến cuộc sống của bạn !

Cảm ơn bạn đã đọc lời chia sẻ của mình !

PHAN THỊ THUỲ NHUNG

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *