MỌI SỰ TRÊN ĐỜI KHÔNG THỂ THIẾU CHỮ DUYÊN _PHAN THỊ THUỲ NHUNG

BẠN CÓ TIN VÀO DUYÊN NGHIỆP KHÔNG?

Bước vào kinh doanh đá quý đó là câu chuyện dài làm lòng mình nhớ mãi , với những kĩ niệm và kết nối đầy sự yêu thương

Sau khi tốt nghiệp kế toán mình có cơ duyên học tiếp bên đông y trung hoa ,ở đây mình được sư phụ chỉ dạy rất tận tâm về các huyệt đạo trên cơ thể người và vận dụng ngũ hành để kết hợp điều chỉnh về sức khỏe.

Từ đó mình hiểu ra rất nhiều về vận dụng ngũ hành trong phong thủy để điều chỉnh âm dương cân bằng trong cơ thể giúp sức khỏe được cải thiện .

Ngoài ra sư phụ còn hướng dẫn cho mình về đá thiên nhiên để điều chỉnh sức khỏe kết hợp dưỡng tạng _ phũ theo ngũ hành , tới những bài học đó mình vô cùng tập trung và yêu thích .

Và đúng như sư phụ mình dạy kết quả khi dùng phương pháp đó tình trạng sức khỏe của mọi người đều được cải thiện nhanh chống .mình rất vui mừng vì hiểu được phong thủy trong cơ thể vừa có thể điều chỉnh sức khỏe ,và đặc biệt giúp vận mệnh được thay đổi .

phan thị thuỳ nhung luôn tận tâm với từng khách hàng
phan thị thuỳ nhung _ cái duyên đến với nghề

Mình làm được vài năm thì gia đình mình có việc nên đành phải nghĩ để giúp gđ việc kinh doanh . Sau khi ổn định đc công việc gđ mình lại có cơ duyên làm tại một công ty chuyên về đá quý .

Ở đây mình được học rất nhiều về các loại đá và cùng với kiến thức trước đây mình đã được học nên sự kết nối về đá quý như là cộng duyên.

Một thời gian sau mình kết hôn với mong muốn làm chủ một cái gì đó riêng cho mình .suy nghĩ mãi chưa biết phải kinh doanh cái gì thì thêm một lần cái duyên ấy lại đến với mình .

Khách hàng mình từng tiếp khi mua đá quý tại công ty cũ họ điện thoại hỏi thăm rất nhiều và chính họ đã giúp mình biết mình nên chọn gì để kinh doanh .

Một công việc kinh doanh mà mình đã làm và có kinh nghiệm cộng thêm nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, khách hàng.

Và cái duyên ấy đã giúp mình gặp gỡ những người quan trọng trong ngành đá quý , những bậc thầy và anh chị đã đi trước với sự chỉ dạy và giúp đỡ mình có được nhiều kiến thức và cơ hội để đeo đuổi niềm đam mê đó.

Cũng chính vì vận dụng đúng phong thủy nên từ công việc kinh doanh cho đến cuộc sống của mình nó nhẹ nhàng và tốt hơn rất nhiều . Chính ở đây mình mới cảm nhận được chữ duyên với nghề mình kinh doanh.

Cảm ơn bạn đã đọc dòng chia sẻ của mình !

#phanthithuynhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *