NGUYỄN VĂN VƯỢNG _ CHỦ SÁNG LẬP MẮT KÍNH SALA ĐẦY TRÁCH NHIỆM

phan thi thuy nhung

Hành trình kinh doanh mắt kính của anh Nguyễn văn Vượng 

Được gặp anh Nguyễn văn Vượng qua một buổi chia sẻ kiến thức về kinh doanh , hai anh em cũng có buổi nói chuyện và tâm sự về công việc và những kinh nghiệm trong kinh doanh .

Cũng nhờ vậy Nhung mới biết anh Nguyễn Văn Vượng là một người có kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực kinh doanh mắt kính đó cũng là xuất phát từ lòng đam mê và yêu nghề . Anh Vượng tâm sự trước khi sáng lập mắt kính thương hiệu SALA anh đã có một thời gian dài làm trong một tập đoàn lớn về mắt kính .

phan thi thuy nhung
phan thi thuỳ nhung và anh nguyễn văn vượng găp nhau trong buổi chia sẻ kiến thức về kinh doanh 

Với những kinh nghiệm và niềm khao khát được mang những kiến thức mình đã được trãi nghiệm và học hỏi từ cách chuyên gia trong và ngoài nước anh đã quyết định bước ra thành lập một thương hiệu riêng cho mình . với niềm mơ ước muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất và sự tư vấn kĩ lưỡng đúng với tình trạng các bệnh về mắt cho khách một cách chính xác nhất.

ANH NGUYỄN VĂN VƯỢNG CHIA SẺ CHỌN KINH DOANH MẮT KÍNH LÀ MỘT CÁI DUYÊN VÀ LÀ CÁI NGHIỆP

Anh nói mỗi một người chúng ta đều có gắn kết bởi cái duyên , anh cảm nhận được ngành mắt kính anh đang kinh doanh là cái duyên cái nghiệp của anh rồi . Nhận thấy được niềm vui và sự hào hứng mỗi ngày khi gắn kết với nó cùng với khách hàng trao đổi những vấn đề của họ và giải quyết vấn đề cho họ khiến anh rất hạnh phúc .

Chính vì vậy thương hiệu mắt kính SALA của anh ra đời chưa bao lâu đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu quý  với những kiến thức mà anh được học bởi các chuyên gia cùng sự trãi nghiệm nhiều năm kinh nghiệm . Anh hiểu được tầm quan trọng của một cặp mắt kính giúp người mắc bệnh về mắt giải toả được những khó khăn mà họ phải. 

phan thi thuỳ nhung rất quý anh nguyễn văn vượng
phan thi thuy nhung đã được anh nguyễn văn vượng chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh

Tất cả những khách hàng của anh đều rất hài lòng về cách tư vấn cũng như dịch vụ khi đến với mắt kính SALA . !

Cuối cùng Nhung chúc cho anh Nguyễn Văn Vượng có thật nhiều sức khoẻ cùng với mắt kính SALA phát triển và thành công 

Bạn muốn tìm hiểu về kinh nghiệm kinh doanh mắt kính thì hãy liên hệ với anh nguyễn Văn Vượng qua số điện thoại 0909.090.909 hoặc bạn muốn được tư vấn miễn phí về mắt kính thì truy cập trang web nguyenvanvuong.net

cảm ơn bạn đã đọc những dòng chia sẻ của nhung !!

phan thi thuỳ nhung 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *