PHAN THỊ THUỲ NHUNG_ 280 NGÀY CHỜ ĐỢI THIÊN THẦN BÉ NHỎ

280 NGÀY KHOẢNG THỜI GIAN MẸ CẢM THẤY HẠNH PHÚC NHẤT!

Nauy của mẹ !

Mẹ thật sự hạnh phúc khi con đến bên mẹ , một cảm xúc không thể tả hết được và cũng chính từ lúc đó mẹ cảm thấy có trách nhiệm hơn và cố gắng nhiều hơn trong công việc cũng như cuộc sống  .

Bắt đầu từ đó mẹ phải lên một kế hoạch mới và lịch trình mới để sắp xếp thời gian rõ ràng cụ thể từ công việc đến nghĩ dưỡng cho nauy của mẹ được khoẻ mạnh và phát triển tốt nhất , tất cả những gì mẹ làm lúc này chỉ nghĩ cho Nauy của mẹ .  Từ thức ăn hay thói quen sinh hoạt …vv

phan thi thuy nhung xúc động khi lần đầu mang thai

Mẹ cảm nhận được Nauy của mẹ hiểu những gì mẹ tâm sự với con, tất cả những lời mẹ tâm sự với con và sự mong muốn của mẹ dường như được như ý muốn . Mẹ nhớ khi con được 3 tuần tuổi lúc đó mẹ rất nghén và mẹ đã thì thầm nói với con rằng ” con thương mẹ hãy để mẹ khoẻ nhé , để mẹ có sức để nuôi con và sắp xếp công việc ổn định hơn khi con sinh ra đời ” Đúng 2 ngày sau thì mẹ không còn nghén nữa .

Trong suốt hành trình của mẹ và con mẹ hoàn toàn không thấy mệt mỏi mà đổi lại mẹ cảm thấy cơ thể tràn đầy năng lượng , con là nguồn động lực lớn cho mẹ vượt qua những ngày  khó khăn trong cuộc hành trình khởi nghiệp của mẹ !

NAUY 16 TUẨN TUỔI ĐÃ BIẾT PHẢN HỒI KHI BA THI NÓI CHUYỆN

Thật kỳ diệu hôm nay mẹ đã nhìn thấy rõ con của mẹ ! từ hình ảnh siêu âm 4d mẹ thấy con đang mút tay và chụi mắt rất đáng yêu . Và đây cũng là kĩ niệm đáng nhớ trước khi được nhìn rõ thấy con qua siêu âm . Ba của con phải nói chuyện và hát cho con nghe rất nhiều trước khi vào phòng siêu âm và mẹ cũng không rõ vì lý do nào mà bác sĩ không khám được cho con và khuyên mẹ ngồi dậy đi bộ thật nhiều.

phan thi thuỳ nhung hạnh phúc khi mang thai

PHAN THỊ THUỲ NHUNG MANG THAI 16 TUẦN

Khi mẹ ra khỏi phòng và nhắc nguyên văn lời bác sĩ nói  cho ba của con nghe và thế là ba con nói để anh lo cho , ba chỉ cần nói chuyện và giải thích cho con nghe đi khám để biết con có khoẻ không , rồi hát cho con nghe và cùng nói những lời yêu thương . Thì sau 10phút mẹ vào khám lại thì mẹ đã được nhìn rõ con gái của mẹ , đó là điều kỳ diệu và sự kết nối tuyệt vời mà mẹ và ba cảm nhận được

MẸ THUỲ NHUNG VÀ BA ANH THI ĐÃ SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN NAUY RỒI

Hôm nay Nauy đã được 34 tuần tuổi , lúc này mẹ và ba Thi đã chuẩn bị từng chút kĩ lưỡng để sẵn sàng chào đón con rồi , hôm nay ba Thi con phải giặt hết những chiếc áo nhỏ bé tí teo của con và những đôi tất nhỏ xíu rất đáng yêu mà mất hết một buổi sáng 

 

phan thị thuỳ nhung chờ đợi con yêu ra đời

Buổi chiều Ba Thi của Nauy tự tay làm những chiếc vòng dâu nhỏ xíu để dành riêng cho Nauy , ba mơ ngày gặp con lắm rồi Nauy ơi!! . Mẹ và ba Thi rất yêu con và những dòng chữ hôm nay đó là cảm xúc gói gọn trong 280 ngày con nằm trong bụng mẹ . Để khi Nauy lớn lên con đọc những dòng cảm xúc của ba mẹ khi có thiên thần nhỏ là con !!!

 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *