TÔI THẬT SỰ HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG YÊU THƯƠNG VÀ TIN TƯỞNG !

Tôi không biết từ khi nào mỗi khách hàng của tôi đã trở thành người bạn và thân của tôi nữa, ban đầu chỉ là khách hàng qua online và tại cửa hàng nhưng lâu thời gian sau , họ lại trở thành người thân và là người chia sẻ những nỗi buồn vui trong cuộc sống .

phan thi thuỳ nhung được khách hàng yêu thuong và quý mến

phan thị thuỳ nhung _ luôn tin vào luật nhân quả 

Với tôi sự tận tình thì tôi luôn sẵn có ,vì tôi nghĩ nếu mình đem đến niềm vui và sự hạnh phúc cho ai đó thì cũng như  mình cũng đang gieo duyên lành vậy đó , tôi tin vào luật nhân quả , gieo gì gặp đó .

Mình gieo quả ngọt sẽ nhận vị ngọt và hạnh phúc của quả ta trồng . Mình gieo quả ớt thì hưởng được vị cay nòng của nó , từ bé tôi đã tin sâu về giáo lý phật pháp , tôi không dám làm hại kể cả con kiến hay con sâu.

M ình cũng quý mạng sống của mình thì con vật nó cũng vậy . Chớ đành lòng cướp đi sinh mạng của nó rồi chúng ta lại cộng thêm nghiệp tội .

Trong kinh doanh cũng vậy , tôi rất trân trọng từng khách hàng khi đến với thương hiệu MNJchuyên về vàng bạc đá quý , bạn đã đặt niềm tin vào tôi thì tôi không thể để bạn phải thất vọng được . Việc giúp các bạn thay đổi cuộc sống và kinh tế là sứ mệnh của tôi.

phan thi thuy nhung luôn tận tâm với công việc

PHAN THỊ THUỲ NHUNG  LUÔN TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Tôi tự hào mình là người am hiểu về phong thuỷ ,khi bạn biết về phong thuỷ thì cuộc sống của bạn đã thay đổi theo chiều tích cực , hạnh phúc và thành công hơn.

phong thuỷ nó giúp chúng ta cân bằng được năng lượng trong cuộc sống , mang đến sự may mắn và hạnh phúc , theo định nghĩa khoa học cũng vậy, bạn cân bằng được âm dương trong cơ thể  thì bạn luôn khoẻ mạnh và luôn tràn đầy năng lượng sống . 

Bạn dư âm hoặc dư dương thì bạn sẽ rơi vào tình trạng mệt mõi , bệnh tật kéo đến bao nhiêu tiền tài và hạnh phúc bị mất đi ,nên bạn nên cần phải hiểu về phong thuỷ và quy luật cân bằng âm dương trong cơ thể để được hạnh phúc và tràn đầy năng lượng sống .

Hãy là một người khi chúng ta nhắm mắt vẫn không hối tiếc điều gì trên thế gian này ,và để lại niềm thương yêu cho mọi người xung quanh , sự ra đi ấy mới đáng là 1 kiếp người.

Bạn có thể tìm hiểu thêm phong thuỷ qua các bài viết chia sẻ của tôi nhé ! www.muanutrangda.com

cảm ơn bạn đã đọc bài chia sẻ của Nhung !

PHAN THỊ THUỲ NHUNG 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *