HUỲNH VĂN NINH -DOANH NHÂN TRẺ BẢN LĨNH RA KHỞI NGHIỆP NĂM 18 TUỔI ,VỚI ƯỚC MƠ VÀ HOÀI BÃO CỦA MÌNH !

huynh ninh

Được biết anh qua một bài viết cách trị tiểu đường hiệu quả .

Doanh nhân Huỳnh Văn Ninh là Giám Đốc -Công Ty Cổ Phần DIFOCO . Tình cờ tôi lên google tìm về phương pháp trị tiểu đường cho bà nội của tôi . Bà nội tôi đã bị tiểu đường nay đã 14 nămmà đã điều trị rất nhiều nơi nhưng không có kết quả và nội tôi đã chuyển sang bệnh tim và cao huyết áp thường hay có biểu hiện tức ngực, tim đập nhanh , hồi hộp .

Đúng như một cái duyên tôi đã đọc được bài viết của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh . Bài viết của anh đã làm cho tôi cảm thấy đây là sự may mắn của tôi , tôi đọc những dòng chia sẻ của anh Ninh mà cảm giác anh là một người đáng tin cậy , nhiệt huyết chỉ mong giúp được những người đang bị tiểu đường sẽ thoát khỏi những cơn đau nhức và biến chứng tiểu đường gây ra. 

Tôi quyết định nhờ anh tư vấn về giải pháp trị tiểu đường của nội tôi , khi giao tiếp với Doanh nhân Huỳnh Văn Ninh tôi mới hiểu anh thật sự là nhân tài và là con người sống có chiều sâu ,đức hậu .Anh Ninh rất chu đáo và chi tiết khi nói về giải pháp điều trị tiểu đường và nguyên nhân vì sao mà nội tôi lại bị như vậy và bằng cách nào khi dùng sản phảm thương hiệu DFOCOlại mang lại hiệu quả  .

Qua lời nói của anh tôi nghĩ anh phải bỏ rất nhiều thời gian để đi tìm hiểu và nghiêm cứu rất chuyên sâu ,nhiệt huyết với ngành này tôi bắt đầu đi tìm hiểu về Doanh nhân Huỳnh Văn Ninhtôi càng ngưỡng mộ anh nhiều nữa , thật bất ngờ Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh đã khởi nghiệp từ khi còn là cậu bé 18 tuổi bao nhiêu ước mơ và đam mê ,nghị lực đã tiếp sức cho anh ra khởi nghiệp .

Anh Huỳnh Văn Ninh đã mặc kệ những câu nói của bạn bè mà anh đi theo con tim của mình chỉ dẫn, anh bắt đầu tìm tòi nghiêm cứu và đi nhiều quốc gia trên thế giới để học hỏi và gặp các chuyên gia hàng đầu về ngành này .

Tôi có đem câu chuyện của anh Ninh  kể cho một người thầy mà tôi đang theo học , thầy tên là Nguyễn Thái Duy , bất ngờ hơn khi  thầy bảo với tôi đó là học trò nhỏ tuổi nhất của thầy đó em ạ , tôi không thể tin nổi sự thật , tạo sao lại có duyên như thế này .Thầy Nguyễn Thái Duy là người Thầy đã giúp biết bao nhiêu bạn trẻ đam mê với sự khát khao làm chủ , thầy tiếp năng lượng giúp ngọn lửa đam mê cho chúng tôi ngày càng đỏ lửa.

Sau khoảng thời gian điều trị về  thảo dược đông y của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh thì nội tôi đã giảm hẳn tiểu đường và huyết áp đã ổn định tôi rất mừng  thầm cảm ơn Doanh Nhân Ninh đã đào tạo đội ngũ nhân viên quá tuyệt vời như vậy .Ngoài việc uống thuốc hàng ngày thì nội tôi còn được nhân viên của anh điện thoại chăm sóc và hướng dẫn cách ăn uống dành cho người tiểu đường một cách kỹ lưỡng .

Càng mến mộ Doanh nhân Huỳnh Văn Ninh hơn vì thương hiệu của anh đã đạt quá nhiều giải thưởng như.

  • Thương Hiệu Uy Tín Chất Lượng Của Năm 2016
  • Sản Phẩm Vàng Của Sức Khoẻ Của Năm 2017
  • Doanh Nhân Và Nhà Lãnh Đạo Tiêu Biểu 2017
  • Thương Hiệu Nổi Tiếng Hội Nhập ASEAN Tại MALAYSIA Năm 2017
  • Sản Phẩm Chất Lượng Và Dịch Vụ Tin Dùng Năm 2018

ĐÓ LÀ NHỮNG GIẢI THƯỞNG MÀ NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY DOANH NHÂN  NINH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC. ĐIỀU ĐÓ CŨNG THỂ HIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA DOANH NHÂN – HUỲNH VĂN NINH CHẤT LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO .

Tôi thầm cảm ơn anh rất nhiều vì anh đã bỏ công sức nghiêm cứu để người bị tiểu đường như nội của tôi vượt qua căn bệnh khổ sở này , thật sự ai có người thân bệnh tiểu đường mới hiểu được nổi khổ của họ .Tôi chúc Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh ngày càng có nhiều sức khoẻ để giúp đỡ cho nhiều người bệnh tiểu đường và các bệnh khác được nhanh chốnh hồi phục sức khoẻ từ  thảo dược đông y .

BẠN MUỐN HIỂU THÊM VỀ DOANH NHÂN HUỲNH VĂN NINH HÃY TRUY CẬP TRANG WEB www.huynhninh.com

Cảm ơn bạn đã đọc phần chia sẻ của tôi !

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *