ĐẶNGTHỊ NHƯ HÀ _ CHỦ THƯƠNG HIỆU TINH DẦU TRÀM DAGIAFA ĐẦY NHIỆT HUYẾT

CHỊ_ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ LÀ NGƯỜI CHỊ TÔI KHÂM PHỤC KÍNH YÊU

Chị Đặng Như Hà sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh nên từ nhỏ chị đã có ước mơ ra làm chủ  , sau những năm học đại học chi đã quyết định ra kinh doanh , với ước mơ giúp đỡ cho gia đình và góp phần cho xã hỗi ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn.

cơ duyên chị quyết định kinh doanh dầu tràm Dagiafa như là một chữ duyên với chị , về thực trạng  hàng nhái và hàng giả mà người tiêu dùng chính là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ chính vì vậy chị quyết định kinh doanh dầu tràm để giúp cho các bà mẹ chọn lựa được sản phẩm chất lượng và an toàn cho các bé.

đặng như hà chủ thương hiệu tinh dầu tràm dagifa
DOANH NHÂN_ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ

Chị Đặng Như Hà chọn tinh dầu tràm để kinh doanh cũng phần nào nói lên đức tính của chị , chính trực , liêm chính , tận tâm  chị muốn đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và uy tín 

Với sự khởi đầu đầy khó khăn khi ngày đầu khởi nghiệp đã giúp cho chị Đặng Thị Như Hà rèn luyện tính kiên trì và vượt khó của mình hơn . Chị mong muốn sản phẩm tinh dầu tràm Dagiafa của chị được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến về công dụng cũng như chất lượng .

CHỊ_ ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ CÒN THAM GIA NHỮNG HOẠT ĐỘNG VỀ HỘI DOANH NHÂN 

Bên cạnh việc kinh doanh của chị Đặng Thị Như Hà  thì chị còn tham gia nhiều hoạt động ngoài xã hội , như hoạt động khởi nghiệp , hoạt động doanh nhân, hoạt động thiện nguyện .  và ở hoạt động khởi nghiệp Nhung đã được gặp chị chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức khi bước đầu ra khởi nghiệp .

đặng như hà tham gia vào hội doanh nhân

ĐẶNG THỊ NHƯ HÀ – BẢN LĨNH

Chị Đặng thị Như Hà đã giúp Nhung về tinh thần lẫn kinh nghiệm khi những ngày đầu Nhung bước ra khởi nghiệp , chị tận tình và phân tích cho Nhung và luôn đồng hành cùng Nhung . Sự tận tình của chị đã khiến cho Nhung thêm yêu quý và kính trọng chị hơn .

Nếu nói về chị thì Nhung chỉ có 8 từ để diễn tả  “người phụ nữ phúc hậu và tận tâm ” Nhung chúc chị có nhiều sức khoẻ để thực hiện được ước mơ của mình và chúc cho thương hiệu tinh dầu tràm Dagiafa của chị ngày càng phát triển và thịnh vượng 

Để tìm hiểu về chị Đặng Như Hà bạn hãy truy cập vào trang web www.dangnhuha.com hoặc bạn muốn tìm hiểu về công dụng của tinh dầu tràm tốt và lợi ích như thế nào hãy truy cập vào www.tinhdautunhien.org

 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *