PHẠM THỊ KIỀU VY_ CHỦ THƯƠNG HIỆU SEAVY

PHẠM THỊ KIỀU VY _ NGƯỜI PHỤ NỮ MẠNH MẼ ĐẦY NGHỊ LỰC

Được biết chị phạm thị kiều Vy qua những sự kiện gần đây được tổ chức tại Sài Gòn , qua trò chuyện và chia sẻ về sự nghiệp kinh doanh của chị Kiều Vy tôi bắt cảm thấy rất ngưỡng mộ chị và yêu quý chị hơn .

phan thi thuỳ nhung

Doanh Nhân _ Phạm Thị Kiều Vy

Chị Phạm Thị Kiều Vy là người con gái Khánh Hoà _Nha Trang rất tuyệt vời mà tôi từng gặp , với nét mặt hiền hậu và xinh xắn cùng với giọng nói nhẹ nhàn ngọt ngào đầy tình cảm.

Chị đã rời bỏ một công việc mà biết bao nhiêu cô gái ao ước được làm để đi xây dựng ước mơ làm chủ của mình , với bao nhiêu sự khuyên ngăn của gia đình và bạn bè .

Với vị trí trong một ngân hàng và mức lương giúp chị có cuộc sống nhàn nhã hơn nhiều người khác nhưng chính vì sự đam mê làm chủ và mong ước những đặc sản quê hương mình được tất cả mọi người trên mọi miền đất nước biết đến đã giúp chị có nguồn động lực để ra kinh doanh .

PHẠM THỊ KIỀU VY chủ thương hiệu SEAVY

Chị Phạm Thị Kiều Vy không ngại bước từ con số không và tìm tòi học hỏi từ các món ăn đặc sản cho đến tìm hiểu về chất lượng sản phẩm tất cả dường như mới mẻ với chị .

Ngoài khao khát làm chủ chị _ Phạm Thị Kiều Vy còn có ước mơ mong muốn đặc sản quê hương mình được nhiều người biết đến , nhằm phần nào giúp cho người dân ở đây có cuộc sống ổn định với nghề biển và cuộc sống tốt đẹp hơn

Và cái tên thương hiệu chị đặt ra với ý nghĩa yêu thương (SEAVY ) là những đặc sản từ biển được chế biến với tất cả sự chân chất thật thà của người dân nơi đây , chính vì sự chân chất đó mà thương hiệu của chị Phạm Thị Kiều Vy ngày càng nhiều người biết đến với những loại đặc sản mà du khách không đi biển Nha Trang cũng có thể cảm nhận được ngay tại nhà với hương vị ngọt ngào đậm đà ở biển Khánh Hoà -Nha Trang .Phạm Thị Kiều Vy chủ thương hiệu SEAVY

Và để được mọi người biết đến với thương hiệu SEAVY qua từng món đặc sản thì chị đã nổ lực vượt qua bao khó khăn , thử thách , kiên trì mới có được như ngày hôm nay , tôi rất khâm phục chị và cầu chúc cho chị có thật nhiều sức khoẻ để phát triển thương hiệu SEAVY ngày lớn mạnh .

Bạn muốn tìm hiểu về chị Phạm Thị Kiều VY chủ thương hiệu SEAVY thì hãy truy cập www.phamthikieuvy.com hoặc muốn tìm hiểu thêm về cách lựa chọn đặc sản khánh hoà thì bạn hãy truy cập www.dacsankhanhoa.org

 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *