DOANH NHÂN -THÁI THỊ THỌ VỚI SỰ BAO DUNG MÀ TÔI YÊU QUÝ

DOANH NHÂN -THÁI THỊ THỌ  CHỦ SÁNG LẬP YẾN SÀO MISAKO VỚI TẤM LÒNG HIẾU THẢO YÊU THƯƠNG CHA MẸ VÀ CHỊ ĐẶT RA SỨ MỆNH CỦA MÌNH LÀ MANG ĐẾN MỘT SỨC KHOẺ TỐT NHẤT ĐẾN MỌI NGƯỜI QUA SẢN PHẨM YẾU SÀO MISAKO 

PHAN THI THUỲ NHUNG
DOANH NHÂN- THÁI THỊ THỌ

Chị Thái Thị Thọ là người chị tôi yêu quý nhất , một lần tình cờ được bạn bè trong giới kinh doanh kể về chị cho tôi nghe , những câu chuyện của chị làm tôi xúc động lắm và từ ấy tôi bắt đầu quan tâm đến chị và kết bạn facebook với chị  .

Trong khoản thời gian chị em tâm sự với nhau tôi cảm nhận chị  là một người có trái tim nhân hậu , hiểu được cảm giác và nỗi đau của người khác . Điều tôi yêu quý nhất đó là tấm lòng hiếu thảo của chị .

Chị Thái Thị Thọ được sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn , là con út trong gia đình và thấu hiểu được sự vất vả của cha mẹ nên chị đã nổ lực học tập chỉ mong sau này giúp đỡ phần nào cho cha mẹ .

phan thi thuỳ nhung
CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MISAKO YẾN SÀO

Rồi cái ngày mà chị không bao giờ mong cũng đã tới , cha chị qua đời lúc chị chưa báo hiếu được gì cho cha , một đời ông đã tần tảo vất vả nuôi mấy anh chị em ăn học tử tế . Mẹ chị cũng vì đau buồn mà trở bệnh lúc này là lúc chị không cần gì ngoài mẹ chị cả .

Hiểu được chính vì sự vất vả của cha mẹ nhiều năm tháng nên sức khoẻ mẹ đã yếu dần , chị cố gắng làm thêm ngày đêm để mua yến sào tẩm bổ cho mẹ chị mong mẹ bớt bệnh và khoẻ mạnh . Và một ý tưởng đã sáng trong đầu chị bởi tấm lòng hiếu thảo đó  , chị muốn kinh doanh yến sào vì nó là sản phẩm tốt giúp phục hồi sức khoẻ rất tốt. 

Với lòng đam mê và sứ mệnh mong muốn mang đến một sức khoẻ thật tốt cho bật sinh thành , chính lòng hiếu thảo đó đã giúp công ty yến sào MISAKO của chị phát triển và được nhiều khách hàng biết đến .

PHAN THỊ THUỲ NHUNG
THÁI THỊ THỌ VỚI TẤM LÒNG HIẾU THẢO ĐÃ MANG ĐẾN MỘT SẢN PHÂM YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG NHẤT

Một nơi sinh ra chi quá khó khăn nhưng lại nuôi dưỡng một người đầy nhân hậu và biết sống và suy nghĩ cho người khác , có phải nơi ấy quá khổ cực nên đã mài dũa chị mạnh mẽ và nghị lực hơn .

Một người sống biết chia sẻ khó khăn và hiểu rõ từng lo lắng của khách hàng để giúp họ yên tâm hơn khi chọn yến sào là món quà gửi gắm sức khoẻ tốt nhất cho người thân yêu của họ . Nếu cho tôi tả về chị thì tôi chỉ nói 5 từ ” lòng bao dung , thấu hiểu “

Tôi chúc chị được nhiều sức khoẻ và công ty yến sào MISAKO của chị ngày càng phát triển rộng lớn hơn để giúp mọi người được dùng yến sào chất lượng nhất .  Bạn muốn tìm hiểu về chị Thái Thị Thọ hãy truy cập www.thaitho.net hoặc muốn tìm hiểu về công dụng của yến sào tacdungcuatoyen.com 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *