HUỲNH VĂN NHI -DOANH NHÂN TÀI GIỎI ĐẦY NGHỊ LỰC

DOANH NHÂN – HUỲNH VĂN NHI MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ TẦM NHÌN RỘNG VÀ RA  KINH DOANH TỪ RẤT SỚM !

huỳnh văn nhi - phan thi thuỳ nhung
DOANH NHÂN – HUỲNH VĂN NHI 

Được biết anh HUỲNH VĂN NHI  qua lớp học lập kế hoạch cho doanh nghiệp , qua câu chuyện về cuộc sống và khởi nghiệp của anh đã làm tôi thêm phần ngưỡng mộ anh .

Anh sinh ra trong một  gia đình có hoàn cảnh khó khăn , nhưng có lẽ vì cuộc sống như vậy đã khiến anh có sự nổ lực và định hướng từ bé về cuộc sống và sứ mệnh của mình . Cũng chính là đây đã giúp anh mài dũa ý chí quyết tâm sau này lớn lên sẽ là một người có ích cho gia đình và xã hội .

Tôi nhận ra anh là một người trưởng thành suy nghĩ ngay từ nhỏ , tuy ở trong hoàn cảnh khó khăn nhưng anh chưa bao giờ suy nghĩ tiêu cực và dám dấn thân với niềm mơ ước của mình đã định hướng sẵn.

huỳnh văn nhi
HUỲNH VĂN NHI ANH HAY ĐI TRÃI NGHIỆM NHỀU NƠI ĐỂ HỌC HỎI

Anh HUỲNH VĂN NHI ra khởi nghiệp với tuổi đời quá trẻ , năm 23 tuổi là cái tuổi có những người còn phải phụ thuộc vào cha mẹ chưa lo được cho bản thân thì anh NHI đã ra khởi nghiệp với đôi bàn tay trắng.

Anh vượt qua những khó khăn thử thách khi mới ngày đầu ra lập nghiệp, với sự bàn ra của bạn bè và gia đình nhưng với suy nghĩ muốn làm chủ và đeo đuổi niềm đam mê ước mơ của mình anh đã vượt qua tất cả để có ngay hôm nay .

Công ty TNHH TM-DV CAPI TECH Là  doanh nghiệp hiện đang phát triển rất mạnh về công nghệ camera chống trộm  , với sứ mệnh của anh HUỲNH VĂN NHI mong muốn mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng trên mọi miền đất nước bằng những thiết bị chống trộm hiện đại và tinh tế 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG
HUỲNH VĂN NHI DOANH NHÂN TRẺ TÀI NĂNG

Anh đã nổ lực tâm huyết rất nhiều với công việc này , hiện công ty của anh HUỲNH VĂN NHI  đang được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng chọn lựa là nơi uy tín nhất.

Không những về công việc kinh doanh của anh NHI tốt như vậy mà trong gia đình anh còn là người con hiếu thảo , biết suy nghĩ và lo lắng cho cha mẹ và đó cũng là điều tôi học hỏi từ anh ấy .

Tôi chỉ mong những bạn trẻ đọc được bài viết này để nổ lựa và biết sống hướng về tương lai như anh HUỲNH VĂN NHI có như vậy chúng ta mới giúp xã hội đất nước ngày càng phát triển và giàu có hơn.

Tôi xin chúc công ty TNHH TM-DV CAPI TECH Của anh HUỲNH VĂN NHI ngày càng phát triển thịnh vượng và chúc anh nhiều sức khoẻ và là tấm gương sáng để giới trẻ học tập

Bạn muốn tìm hiểu về anh HUỲNH VĂN NHI hãy truy cập ww.huynhvannhi.com hoặc muốn tìm hiểu về thiết bị chống trộm hãy truy cập www.thietbichongtromgiadinh.com hoặc tìm hiểu về công TY TNHH TM-DV CAPI TECH HÃY TRUY CẠP www.capitech.vn

 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *