ĐÁ QUÝ MNJ ĐI DU LỊCH TẠI PHÚ QUỐC TRÃI NGHIỆM VÀ HỌC HỎI

QUÝ PHÁI TỪNG ĐƯỜNG NÉT , QUYẾN RŨ TỪNG SẮC NGỌC !

Vừa qua đá quý MNJ đã đi du lịch và trãi nghiệm 3 ngày tại Khu Du Lịch Phú Quốc , qua cuộc trãi nghiệm này đá quý MNJ muốn mang đến cho toàn thể nhân viên ở đây những ngày thư giãn bổ ích và đầy ý nghĩa

phan thit huy nhung
phan thi thuy nhung

CHIẾN BINH TRẺ CỦA ĐÁ QUÝ MNJ

Những chiến binh tuổi trẻ tài cao của đá quý MNJ đã làm sôi nổi cái nắng tại bãi biển với những trờ chơi thể hiện tình đoàn kết và khéo léo trong kinh doanh. Đá quý MNJ với thông điệp muốn gửi đến các chiến binh của ngôi nhà MNJ rằng .

Dù trong mọi hoàn cảnh nào thì sự đoàn kết luôn là chiến thắng , qua cuộc khảo sát từng nhân viên ở đây thì cho thấy đá quý MNJ đã có một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết với ngành nghề và tận tâm đến khách hàng .

Đá quý MNJ đã có rất nhiều buổi huấn luyện  giúp toàn thể nhân viên ở đây tìm ra những thế mạnh của mỗi người đó là điều ít công ty nào làm được .

PHAN THỊ THUỲ NHUNG
PHAN THỊ THUỲ NHUNG

ĐÁ QUÝ MNJ CÙNG NHÂN VIÊN ĐẮC LỰC NHẤT 

Đá quý MNJ cũng như ngôi nhà thứ 2 của toàn thể nhân viên ở đây , đều có sự giúp đỡ chăm lo cho từng nhân viên ở đây . Đó cũng là điều mà nhân viên ở đây cảm nhận được từ đá quý MNJ .

1 năm đá quý MNJ sẽ tổ chức đi du lịch từ 2-3 lần thứ nhất nhằm giúp nhân viên nạp thêm năng lượng và thứ 2 giúp nhân viên có sự đoàn kết qua những trò chơi và tuyên dương những nhân viên xuất sắc làm việc tốt trong tháng và trong quý.

Với đá quý MNJ rất công bằng có phạt sẽ có thưởng , vì có phạt không thì rất bất công cho những nhân viên đang nổ lực hàng ngày , vì vậy đá quý MNJ  luôn công bằng và đặt  lợi ích của nhân viên lên trên.

Một tập thể đoàn kết là một tập thể giàu có nhất , với đá quý MNJ nhân viên ở vùng miền nào cũng có mặt tại đây cả chính vì vậy, nơi xa sôi vào đá quý MNJ làm việc chúng ta có xem nhau là gia đình thì mới có thể nổ lực được .

Một lần nữa chúc toàn thể nhân viên MNJ có một năm đầy thành công và cuối năm thắng lợi lớn để có một cái tết thật hạnh phúc và đầy đủ .

Bạn muốn tìm hiểu về đá quý MNJ thì truy cập www.mnj.com.vn hoặc bạn muốn tiềm hiểu nữ trang đá quý MNJ thì truy cập www.muanutrangda.com  hoặc muốn tiều hiểu về người sáng lập công ty đá quý MNJ thì truy cập www.phanthithuynhung.com.

XEM THÊM 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *