SỰ TINH TẾ CỦA TÔI ĐÓ LÀ CHÌA KHOÁ GIÚP TÔI HẠNH PHÚC

BẠN ĐÃ TINH TẾ VỚI CHỒNG HAY SIẾT CHẶT ANH ẤY ?

THEO BẠN ĐÀN ÔNG MÊ PHỤ NỮ ĐẸP HAY MÊ PHỤ NỮ TINH TẾ ?

Chào bạn!

Nhung cũng giống như những người phụ nữ khác cũng thích được cưng chìu và quan tâm vì chính những điều đó đã giúp phụ nữ chúng ta hạnh phúc hơn và phấn khởi trong cuộc sống hơn.

Nhưng để làm sao ta cảm thấy là sự cưng chìu , quan tâm vừa đủ và kéo dài trên hành trình hạnh phúc hôn nhân thì đó mới là cái ta quan tâm nhất .

Theo quan điềm của Nhung khi bước ra ngoài xã hội Nhung có thể hiểu biết hay có thể là giỏi hơn bạn cùng lứa nhưng khi về đến nhà đối diện với chồng mình Nhung lại là một phụ nữ khác  hoàn toàn .

phan thị thuỳ nhung
phan thị thuỳ Nhung hạnh phúc bên chồng của mình

PHAN THI THUỲ NHUNG VÀ CHỒNG NGUYỄN ANH THI 

Nhung luôn hỏi ý kiến và chia sẻ những khó khăn công việc cho chồng nghe để anh và Nhung bàn luận và tìm ra hướng giải quyết , có những chuyện tuy Nhung có thể làm được nhưng Nhung hiểu chồng mình là người thích được thể hiển và giúp đỡ mình những việc dù nhỏ hay lớn trong gia đình .

Nhung hiểu người đàn ông của mình thích chứng tỏ bản lĩnh của phái mạnh , anh có thể sẵn sàng giúp đỡ và chìu chuộng mình trong mọi hoàn cảnh và Nhung nghĩ đàn ông chắc hẳn ai cũng vậy chỉ vì Người phụ nữ của họ kém tinh tế nên đã chiếm hết chỗ mạnh mẽ và bản lĩnh của đàn ông  khiến họ không muốn thể hiện nữa.

phan thi thuy nhung
phan thị thuy nhung

Đàn ông khi chuẩn bị bước đến hôn nhân đa phần họ đã từng nghĩ rằng sau khi kết hôn họ sẽ cố gắng nổ lực để kiếm tiền nuôi vợ con và sẽ giúp đỡ cô ấy trong tất cả các việc nhưng thực tế đi ngược lại .

NGUYÊN NHÂN THEO BẠN VÌ SAO ?

Phụ nữ cứ đổ lỗi cho đàn ông mà tại sao họ không suy nghĩ lại rằng có phải chính người phụ nữ đã chiếm hết tất cả những vị trí đó của người đàn ông hay không ?

CÓ PHẢI CHÚNG TA ĐÃ XUẤT HIỆN NHỮNG VIỆC NÀY KHI BƯỚC VÀO HÔN NHÂN KHÔNG ?

 

  • Có phải bạn đã quá cầu toàn với người đàn ông của bạn và liên tục cằn nhằn hay la mắng khiến anh ấy trở nên chán nản không muốn về nhà sớm sau tan giờ làm việc .
  • Bạn đã tôn trọng trong những cuộc nói chuyện với chồng mình chưa  hay chỉ là sự tranh cãi rồi giận cứng đầu đến không làm chủ về lời nói của mình .
  • Bạn đã nói cảm ơn chồng mình bao nhiêu lần khi chung sống với anh ấy hay chỉ là sự kể công và trách móc
  • Bạn có nhận ra từ khi anh ấy lấy bạn anh đã trở thành một đứa con nít dưới sự kiểm soát của bạn từ cái điện thoại hay ví tiền và thẻ Atm ,không có một không gian riêng dành cho anh ấy .

    PHAN THI THUY NHUNG
    PHAN THI THUY NHUNG

phan thi thuy nhung 

Nhung cảm thấy lạ nhất là đa phần người phụ nữ mình hãy cứ suy nghĩ tiền của chồng mình là tất cả của mình , thật ra suy nghĩ vậy không sai nhưng mình quá kiểm soát thì người đàn ông cảm thấy ngợp thở mất, nếu là bạn bị kiểm soát quá kĩ thì liệu có thoả mái không .

Có phải bạn lo lắng người đàn ông có tiền trong người sẽ tiêu hoan phí hay sẽ có tật hư không ? nếu là Nhung thì Nhung sẽ không lo về điều đó mà anh cũng sẽ tự giác đưa mình giữ những đồng tiền anh làm được một cách tự nguyện .

Chỉ đơn giãn Nhung đặt Nhung vào vị trí của chồng để hiểu , Nhung chưa bao giờ lục ví tiền của anh hay sổ sách hoặc điện thoại của anh . Ngoài ra Nhung luôn tôn trọng anh và trao cho anh những lời cảm ơn khi anh giúp một việc gì đó .

phan thi thuy nhung
phan thị thuỳ nhung

PHAN THI THUY NHUNG 

Và Nhung cũng chứng minh cho anh thấy Nhung là một phụ nữ bản lĩnh trong công việc và bên cạnh đó thanh lịch khi ra ngoài xã hội chính vì lẻ đó chồng Nhung luôn muốn chứng minh anh ấy cũng tài giỏi trong công việc và tiền anh kiếm được là sự chứng minh.

Anh và Nhung luôn tôn trọng không gian riêng tư của nhau, đâu phải cứ là vợ chồng là không có không gian riêng . Cũng phải có những ngườ bạn và cũng phải có những cuộc chơi tích cực  cùng bạn bè .

Điều Nhung muốn nói ở đây là người phụ nữ đừng lo sợ nhiều quá thay vì vậy chúng ta hãy có những cái riêng cho ta và trao dồi và chăm sóc cho chúng ta luôn đẹp và tinh tế hơn thì đều tốt đẹp sẽ đến với mình .

Và hãy nhớ cho dù phụ nữ có tài giỏi đến đâu nhưng khi trong cuộc sống hôn nhân chúng ta không nên áp dụng sự tài giỏi đó của công việc hay địa vị để đối đáp với chồng mình . Vì họ là chồng mình hãy tôn trọng và ngoan hiền ngây ngô để anh cảm thấy được che chở .

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC LỜI TÂM SỰ CỦA MÌNH 

Bạn cần tìm hiểu thêm về mình thì truy cập www.phanthithuynhung hoặc tìm hiểu mình đang kinh doanh ngành gid thì hãy truy cập mnj.com.vn

XEM THÊM

 TÔI LUÔN ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ KHÁCH HÀNG

 VÌ SAO MÌNH LẠI CHỌN KINH DOANH NGÀNH KIM HOÀN

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *