VÌ SAO MÌNH LẠI CHỌN KINH DOANH NGÀNH KIM HOÀN

phan thị thuỳ nhung từ bé đã có khả năng suy nghĩ vẽ ra những mẫu thiết lế về trang sức

QUÝ PHÁI TỪNG ĐƯỜNG NÉT , QUYẾN RŨ TỪNG SẮC NGỌC 

Hôm nay Nhung sẽ kể cho các bạn nghe về câu chuyện của mình , khi nghe xong chắc các bạn sẽ rất thú vị .

Hồi bé mình đã nổi tiếng là bé điệu , mình điệu nhất xóm và nhất nhà rất thích nhẫn và bông tai và dây chuyền . Cứ mỗi lần ba mẹ cho mình tiền ăn quà thì mình đều cất và vở nhật ký để dành không dám ăn vặt .

phan thi thuy nhung yêu đá quý từ nhỏ và ước mơ khi lớn lên sẽ có thương hiệu đá quý cho riêng mình
phan thi thuy nhung trân trọng và yêu quý công việc này

Mà nói thẳng ra là Nhung không có tính ăn quà trên lớp , cứ lâu lâu Nhung lại gửi mẹ để đi mua nhẫn vàng cho Nhung , vì mình thích đeo nhẫn và vẽ vời những mẫu trang sức .

Phan thi thuỳ nhung làm từ đam mê là Nhung

Lớn lên mình đi học xa nhà, vì nhà Nhung ở tỉnh nên không biết nhiều về đá quý , chỉ biết là đá quý có nhiều màu đẹp nên thích thôi , Nhung thích ngắm đá quý lắm  . Nhung còn nhớ có một lần khi trong túi chỉ còn lại 800k để xài đến cuối tháng ,mà mình đã chi hết để mua đá phong thuỷ mà mình thích , không cần biết mai sẽ ăn gì .

Mình bị cuốn hút vào đá quý , ở hoài trong cửa hàng phong thuỷ không thoát khỏi , đó là thạch anh tóc vàng một loại đá mà hợp với mệnh của mình ,Mà đúng ngay lúc đó Nhung bắt đầu thấy sự thay đổi về tiền tài và sức khoẻ và gặp người trong mộng của mình hiện tại là chồng của mình.

Sau khi học kế toán ra trường , mình đi làm và học thêm ngành đông y chuyên về cơ thể điều chỉnh sức khoẻ và cải thiện bệnh hiệu quả qua ấn huyện và chuẩn mạch . Thời đó Nhung học ngành này chủ yếu là về trị khớp cho mẹ mình ,nhưng sau nay Nhung mới hiểu có thể là định mệnh của Nhung phải học đông y thì mới có duyên với ngành kim hoàn được .

Nhắc đến đông y thì chúng ta phải khâm phục hơn 1000 năm lịch sử của nước Trung Quốc sự tài giỏi của đất nước này hiện tại chưa có nước nào thay thế được , Mình may mắn được trực tiếp học của  một vi lương y tài giỏi người Trung Quốc và hiểu được cách vận dụng đá phong thuỷ để điều trị bệnh trong đông y kết hợp chuẩn mạch , ấn huyệt thải độc tố người bệnh nhanh có kết quả khi điều trị bệnh.

phanthithuynhung.com

SUY NGHĨ VÀ TÌM RA CÁC MẪU THIẾT KẾ LÀ NIỀM VUI CỦA MÌNH

Mình học và làm một thời gian và giúp biết bao nhiêu người khoẻ mạnh , thì gia đình mình  không may ba mình lại qua đời ,nên mình về nhà với mẹ kinh doanh phụ mẹ một thời gian. Thì một hôm mình nhận được cuộc điện thoại của người dì  , nói mình đi làm ở PNJ Là trung tâm Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận , mình cũng nộp đơn rồi đi  phỏng vấn .

Lúc mình phỏng vấn là 100 người tham gia và chọn ra chỉ 20 người thôi , lúc đó mình nghĩ chắc mình sẽ rớt , vì ai cũng xinh đẹp và hiểu nhiều về đá quý , mình là cô bé mà kim cương được ví như quả trứng gà sao mà đậu nổi .

Vậy mà khi lên ứng sử trên sân khấu mình lại đạt điểm cao , mừng rỡ và học việc 3 tháng mình làm nhân viên chính thức . Đúng ngay sở thích ngắm đá và đam mê từ nhỏ mình say xưa mệt mài với công việc thì mình sớm nhận đạt kết quả tốt hơn nhiều người.

Ở PNJ một tư vấn viên nếu được bán kim cương và giữ quầy kim cương thì ít nhất kinh nghiệm phải trên 2 năm và kiến thức phải vững , mà trong vòng 2 tháng mình đã đi đối ca với kim cương và 4 tháng đã giữ quầy kim cương.

niềm đam mê của mình cháy bỏng , khách hàng quen thuộc luôn ủng hộ và doanh số của mình khi nào cũng vượt cao hơn kế hoạch đề ra của công ty , Mỗi quý mình đều có bằng khen và tiền thưởng .phanthithuynhung.com

LÊN Ý TƯỞNG ĐỂ GIÚP KHÁCH HÀNG CÓ CẢM HỨNG ĐỂ LỰA CHỌN

Thật sự PNJ là nơi làm tốt , nhưng vì Nhung là gái ở tỉnh nên khi lên Bình Dương phải thuê trọ rất tốn kém và dư không nhiều , mà ước mơ của mình phải có căn nhà ở Bình Dương thì làm sao có được , cuối năm mình cộng tất cả tiền thưởng lại thì gần 94triệu  đồng ,mình  lãnh cao nhất khu vượt Bình Dương.

Nhưng khi mình viết đơn nghĩ việc thì bạn bè đồng nghiệp và chị cửa hàng trưởng ai cũng nói mình bị điên rồi , tiền thưởng nhiều như vậy tại sao lại nghĩ , nhưng vì ao ước làm chủ cuộc sống để có thời gian về thăm mẹ mình ở quê và xây dựng ước mơ của mình nên mình quyết định nghĩ việc.

phan thị thuỳ nhung sống và thực hiện ước mơ về thương hiệu đá quý MNJ
phan thị thuỳ nhung sống và thực hiện ước mơ về thương hiệu đá quý MNJ

Mình lên kế hoạch xây dựng công ty và thực hiện theo từng bước , Mình mừng vì người thân và khách hàng ai cũng ủng hộ và động viên mình cả , sự hạnh phúc ngập tràn trong tâm trí của mình điều ước nay đã hiện thực .

TÔI TỰ TIN LÀ NGƯỜI AM HIỂU PHONG THUỶ

Làm bằng sự đam mê thì không có áp lực và mệt mõi , Mình phải cảm ơn PNJ đã cho mình nhiều trãi nghiệm và  những bài học chuyên sâu do chuyên gia đào tạo và mình rất thích tìm tòi nên đã mua sách từ nước ngoài và dịch sách nghiêm cứu sâu về ngành kim hoàn và các loại đá quý trên thế giới .

Nhung thật sự hạnh phúc khi đi đúng con đường mình ước mơ và đúng sứ mệnh của mình sinh ra 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ BỎ THỜI QUÝ BÁU ĐỂ ĐỌC NHỮNG DÒNG TÂM SỰ CỦA MÌNH !

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *