HUỲNH VĂN NHI – CHÀNG TRAI KINH DOANH KHÁ TRẺ VÀ ĐẦY NHIỆT HUYẾT

HUỲNH VĂN NHI CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY TTHH TM-DV CAPI TECH NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGHỊ LỰC VÀ TÀI GIỎI !

Được gặp anh Nhi qua một lớp học lập kế hoạch kinh doanh , khi được nghe anh tâm sự về cuộc đời và con đường kinh doanh của anh HUỲNH VĂN NHI làm tôi cảm thấy kính nể anh nhiều lắm .phan thi thuỳ nhung

DOANH NHÂN -HUỲNH VĂN NHI 

Đúng thật ! không có gì gọi là tự nhiên hoặc may mắn mà đó là sự nổ lực nhiệt huyết theo ngày tháng miệt mài nên ngày hôm nay doanh nhân HUỲNH VĂN NHI mới được thành công như ngày hôm nay .

Anh đã trãi qua nhiều thử thách và sựbàn ra của gia đình và bạn bè , được biết anh HUỲNH VĂN  NHI ra kinh doanh từ khi 23 tuổi còn khá trẻ mà anh đã ra làm chủ . Ở tuổi đó nhiều người còn chưa biết lo cho bản thân hay còn phụ thuộc cha mẹ .

Khi bạn bè cùng lứa đang còn đang mãi mê chơi thì anh dám dấn thân chịu cực đi ra kinh doanh và trãi nghiệm con đường kinh doanhđầy thách thức, đó là đều tôi ngưỡng mộ về anh .phan thi thuỳ nhung

HUỲNH VĂN NHI CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY TNHH TM-DV CAPI TECH

Anh HUỲNH VĂN NHI là chàng trai sống tình cảm  suy nghĩ chu đáo , anh đã vẽ được hoàn thiện toàn cảnh bức tranh về cuộc đời và tương lai , sứ mệnh của anh đến với cuộc đời và từng bước thực hiện nó .

Hiện anh HUỲNH VĂN NHI đang làm chủ sáng lâp công ty TNHH  TM-DV CAPI TECH một công ty chuyên về thiết bị chống trộm hiện đang rất thành công trong lĩnh vự này .

Anh với sứ mệnh muốn mang đến cuộc sống bình yên và hạnh phúc trên mọi miền đất nước , không có trộm cắp . Quả đúng như vậy qua lần gặp và trao đổi với anh tôi nhận ra rằng, nếu mỗi người chúng ta đều quan tâm đến việc an ninh nơi mình ở và dùng thiết bị hiện đại như cammera chống trộm thì đều xảy ra trộm cắp sẽ khó xảy ra và có thể là không có trộm được .

Một phần do con người chúng ta chủ quan đợi khi mất trâu mới đi làm chuồng , tôi cảm nhận và hiểu được phần o anh HUỲNH VĂN NHI mong muốn và nhiệt huyết gắn bó với cái nghành này .

DOANH NHÂN-HUỲNH VĂN NHI THÍCH TRÃI NGHIỆM NHIỀU NƠI TRÊN THẾ GIỚI 

Vàn chính nhà sự nhiệt huyết và yêu nghề cộng với sự uy tín của anh nên công việc của anh HUỲNH VĂN NHI ngày càng phát triển , được nhiều công ty biết đến và mời công ty của anh về lắp đặp thiết bị chống trộm .

Đó cũng chính là điều khó ai làm được khi tuổi đời còn quá trẻ , tôi xin chúc anh HUỲNH VĂN NHI ngày càng thành công trên con đường sứ mệnh của mình .và tìm được nhiều niềm vui trong cuộc sống .

BẠN MUỐN TÌM HIỀM VỀ HUỲNH VĂN NHI HÃY TRUY CẬP www.huynhvannhi.com hoặc tìm hiểu về thiết bị chống trộm thì truy cập  www.thietbichongtromgiadinh.com hoặc tìm hiểu hoạt động của công ty anh thì truy cập wwww.capitech.vn

PHAN THỊ THUỲ NHUNG !

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com