THAM DỰ SỰ KIỆN NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG ỨNG CỦA AMCHAM MỸ NĂM 2018 MỘT SỰ KIỆN TUYỆT VỜI

phan thị thuỳ nhung đi tham dự ngày hội cung ứng Amcham Mỹ

SỰ KIỆN NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG ỨNG CỦA AMCHAM MỸ NĂM NAY ĐÃ GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP THÁO GỠ NHỮNG VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN TRONG CÔNG VIỆC VÀ MỞ RỘNG VÀ GIAO LƯU CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI .

phan thị thuỳ nhung đi tham dự ngày hội cung ứng AMCHAM Mỹ
phan thị thuỳ nhung

Sự kiện năm nay rất ý nghĩa khi được nghe các chuyên gia kinh tế từ Mỹ chia sẻ những giải pháp dành cho doanh nghiệp phát triển và mở rộng ra thị trường nước ngoài , trong sự kiện Nhung có phát biểu ý kiến của mình về nguồn vốn để mở rộng sản phẩm ra nước ngoài thì được các chuyên gia hướng dẫn các quy cách để có nguồn vốn trong kinh doanh .

CHUYÊN GIA KINH TẾ VÀ PHAN THI THUY NHUNG

Nhung nghĩ tìm hiểu trước hướng sản xuất sản phẩm ra nước ngoài là điều cần thiết vì đó là điều chứng minh sản phẩm và dịch vụ và thương hiệu MNJ là tốt , qua các chuyên gia tư vấn Nhung cảm thấy tình hình rất khả quan .

Chỉ cần doanh nghiệp sản phẩm và hàng hoá chất lượng uy tín và đạt những tiêu chí của nhà đầu tư nước ngoài , thì doanh nghiệp sẽ được xét duyệt . Trong sự kiện 1 chuyên gia kinh tế  nước ngoài đã chia sẻ những giải pháp trong kinh doanh rất có lợi cho doanh nghiệp .

Cải thiện kinh tế tăng doanh thu giúp cho công ty phát triển mạnh và đời sống công nhân viên được thay đổi . Học hỏi theo sự quản lý khoa học của nước Mỹ , đó như là món quà quý của Doanh Nghiệp Việt Nam .phanthithuynhung.com

PHAN THI THUY NHUNG ĐI SỰ KIỆN AMCHAM MỸ

SỰ KIỆN ĐÃ TẠO SỰ KẾT NỐI CHO CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM GIAO LƯU VÀ HỌC HỎI VỚI DOANH NGHIỆP  NƯỚC NGOÀI .

Sự kiện chưng bài các sản phẩm của từng doanh nghiệp nước ngoài và Việt  Nam khiến đông đảo nhiều người xem và quan tâm , Thương Hiệu MNJ Vàng Bạc Đá Quý của Nhung được rất nhiều người quan tâm .

Vì sản phẩm chất lượng và uy tín là điểm cao trong kinh doanh , trong khi các chủ doanh nghiệp thường là người am hiểu về đá quý và siêu tầm đá quý , khi họ thấy đá quý  của công ty cổ phần MNJ của Nhung họ trầm trồ khen ngợi .PHAN THITHUYNHUNG.COM

PHAN THI THUY NHUNG CÙNG NHÀ CUNG ỨNG NHẬT TRAO ĐỔI

Đó là niềm vui của Nhung , Khoé mắt của Nhung dường như đã long lanh , vì Nhung đam mê nghành này nên rất nổ lực để có 1 viên đá chất lượng nhất đến tay khách hàng , MNJ như là một đứa con mà Nhung nâng niu và chiều chuộng vậy , MNJ sẽ sáng mãi với tâm trí khách hàng .

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC DÒNG TÂM SỰ CỦA NHUNG , BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ NHUNG HÃY TRUY CẬP www.phanthithuynhung.com hoặc tìm hiểu về sp của mình thì truy cập  www.muanutrangda.com

XEM THÊM

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *