LÊ QUANG ÁNH CHỦ SÁNG LẬP NESFACO -DOANH NHÂN TRẺ LẬP NGHIỆP Ở SÀI GÒN

LÊ QUANG ÁNH -DOANH NHÂN TRẺ MANG TRONG MÌNH Ý CHÍ QUYẾT TÂM RA LÀM CHỦ TỪ RẤT SỚM VỚI SỰ KHÁT KHAO GIÚP CHO NHIỀU NGƯỜI CHỮA KHỎI BỆNH CAO HUYẾT ÁP !

Lê Quang Ánh chủ sáng lập ra công ty cổ phần Nesfaco là công ty chuyên về thảo dược điều trị bệnh cao huyết áp . Miền trung -Cố Đô Huế  là nơi sinh ra và lớn lên của anh .Nơi mãnh đất đầy những lịch sử vẻ vang và con người ở đây không thể thiếu trong bữa cơm là quả ớt trái .PHAN THI THUỲ NHUNG

DOANH NHÂN -LÊ QUANG ÁNH 

Chính vì anh Lê Quang Ánh được sinh ra nơi mảnh đất cơ cực nên từ bé anh đã có ước mơ lớn lên sẽ giúp cho cha mẹ có một cuộc sống an nhàn hơn và bớt cực nhọc hơn . Và rồi anh đã thực hiện được ước mơ đó sau những năm đi làm tại Sài Gòn mệt mỏi với sự quản lý giờ giấc của người khác , đồng lương không đủ để anh xây dựng ước mơ của mình .

Anh Ánh bắt đầu ra khởi nghiệp chuyên về thảo dược trị huyết áp , với mong muốn giúp cho người bệnh cải thiện và dứt hẳn căn bệnh mà đa phần con người Việt Nam ai cũng gặp phải .Chính vì anh am hiểu và biết được cảm giác của người bệnh sẽ như thế nào và nguy hại ra sao đến sức khoẻ .

Anh Lê Quang Ánh tâm sự với tôi , anh lúc trước lâu lâu hay bị đau đầu đã chịu không nổi rồi ,còn bệnh cao huyết áp thì đáng sợ hơn nếu chúng ta không điều trị sớm thì sẽ dẫn đến các nguyên nhân gây ra tai biến đột quỵ , và huyết áp lâu ngày dẫn đến thận mất nước làm cho thận sẽ teo lại ảnh hưởng đến cơ quan bài tiết hoạt động không bình thường dẫn đến tiểu đêm , mất ngủ , đau nhức các khớp gối ,tóc bạc  …vv .

 

LÊ QUANG ÁNH CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CP NESFACO

Nghe xong tôi cảm thấy bệnh cao huyết áp quá nguy hiểm , mà thường người Việt chúng ta rất thích ăn đậm đà thì nguy cơ huyết áp rất cao . Tự nhiên tôi lại thấy quý anh hơn nữa vì để một sản phẩm huyết áp ra đời không phải là một quá trình đơn giản mà anh phải trãi qua bao nhiêu quá trình tìm hiểu và nghiêm cứu từ các chuyên gia nước ngoài .

Anh đi nhiều nước trên thế giới học hỏi về bệnh lý huyết áp và các công nghệ tốt nhất để bào chế ra các viên thảo dược điều chỉnh huyết áp , với sự nhiệt huyết và quyết tâm mang đến cho người lớn tuổi một chuỗi ngày hạnh phúc khi về già .phan thị thuỳ nhungDOANH NHÂN LÊ QUANG ÁNH ĐI PHÁT QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM BÉ NHỎ

Vì anh thấu hiểu được nổi vất vã của bậc làm cha làm mẹ đã hy sinh nuôi dạy các con  lớn lên và trưởng thành như thế nào , vì vậy anh chỉ muốn ở tuổi già của họ có những chuỗi ngày thật mạnh khoẻ để bù lại sự vất vã và khổ cực đó.

Một người Doanh Nhân trẻ như anh mà biết suy nghĩ đến như vậy thật hiếm thấy Tôi thật sự xúc động khi nghe những lời tâm sự ấy từ anh .Thật tuyệt vời nơi mãnh đất khô càn lại có một chàng trai tấm lòng nhân hậu và nhiệt huyết đến vậy, tôi tin chắc sau này cô gái nào gặp được anh nhất định sẽ hạnh phúc nhất .

Tôi luôn cầu chúc cho anh thật nhiều sức khoẻ để luôn tìm ra nhiều giải pháp mới mang đến sức khoẻ cho nhiều người và công ty của anh ngày một phát triển lớn mạnh .bạn muốn tìm hiểu về anh Lê Quang Ánh thì hãy truy cập vào www.lequanganh.com .

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT CỦA TÔI 

XEM THÊM 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

  • Hotline :  0909 993 989
  • Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
  • Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
  • Email: daquymnj@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *