NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN -CHÀNG TRAI BẢN LĨNH ĐẦY NGHĨ LỰC

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – CHÀNG TRAI  SỐNG TÌNH CẢM BIẾT CHIA SẺ VÀ LÀ NGƯỜI KINH DOANH VỚI SỰ KHÁT KHAO HOÀI BÃO CỦA MÌNH !

Nguyễn Tôn Quốc Tín cái tên mà khi đọc lên đã cảm thấy sự khác biệt và sự mạnh mẽ , tôi gặp em khi thăm gia một khoá học bán hàng lúc đó chúng tôi đi đến khu chợ Bà Chiểu để thực hành những gì mà chúng tôi được học

.PHAN THỊ THUỲ NHUNG

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN CHÀNG TRAI NGHỊ LỰC 

Tôi còn nhớ hôm đó trời mưa to lắm , chúng tôi đang đứng để bắt xe về chỗ học để viết bài thu hoạch thì trong lúc đợi xe tôi và người em Nguyễn Tôn Quốc Tín đã có một cuộc nói chuyện say xưa về cuộc sống và những khó khăn khi ra kinh doanh .

Qua cuộc nói chuyện của em tôi nhận ra em là một chàng trai trẻ tốt bụng và sống đầy khát khao và hoài bão . Một nguời sống có mục tiêu rõ ràng và nhiệt huyết với công việc như em thì bây giờ rất hiếm thấy .

Được biết em Quốc Tín quê ở Bình Định hiện gia đình đang sinh sống ở  tỉnh Kum Tum .Em sinh ra trong hoàn cảnh  khó khăn về vật chất nhưng cũng vì vậy mà em lại có ý chí vương lên nhiều hơn  các bạn trang lứa .

Tuy em là một thanh niên trẻ tuổi nhưng rất hiểu lý lẽ và là người có tâm hồn thánh thiện am hiểu về đạo phật, luật  nhân quả gieo nhân gì thì nhận quả đó . Em Nguyễn Tôn Quốc Tín ao ước mang đến giá trị niềm vui cho mọi người xung quanh và trở thành một nhà kinh doanh giỏi để phần nào cống hiến cho xã hội và giúp đỡ những hoàn cành khó khăn và không được may mắn .phan thi thuy nhung

NGUYỄN TÔN QUÔC TÍN ĐI KHUYÊN GÓP TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC EM NHỎ

Với tôi một người như em ấy thì quá tuyệt vời , và tôi phải công nhận người miền ngoài khi họ sống trong sự cực khổ nên nghĩ lực của họ mạnh hơn rất nhiều với người sống từ bé an nhàn và hạnh phúc .

Một mình vào Sài Gòn lập nghiệp ,Nguyễn Tôn Quốc Tín mang trong mình sự kiêm nhẫn và ôm trên vai bao nhiêu là khó khăn thử thách vậy mà em đã vượt qua hết , nghĩ tới đây sao mà tôi nghẹn quá .

Phải chính vì sự đam mê rực lửa trong con người em thì mới đưa em và giúp em bức tiếp được quãng đường khó khăn ấy , biết bao nhiêu con người hàng ngày khởi nghiệp nhưng khi vấp ngã và thất bại thì khó ai đứng dậy được và bước tiếp .

Khi tôi đã ngưỡng mộ ai đó về điều gì của họ thì tôi tìm hiểu rất kỹ từng chi tiết của họ cũng như em trai Nguyễn Tôn Quốc Tín tôi đã đi hỏi vài người khách hàng của em về cách em kinh doanh và tư vấn cho khách hàng như thế nào ? và họ có thật sự hài lòng hay không ?phan thi thuy nhung

SỰ THÂN THIỆN CỦA EM QUỐC TÍN

Và tôi đã có câu trở lời rất chi tiết , là em Quốc Tín rất chu đáo với từng  người khách hàng và em hướng dẫn rất nhiệt tình về sản phẩm . 

  1. Để một thùng loa khi phát ra âm thanh hay như vậy thì cần điều chỉnh như thế nào ?
  2. Loa dành cho nhà có diện tích rộng hoặc nhỏ để khi hát sẽ hay hơn ?
  3. Cách phân biệt loa chất lượng và loa không chất lượng ?
  4. Hướng dẫn khi di chuyển loa đi du lịch như thế nào an toàn ?

Thật sự đó chỉ là vài cái sơ lược khi tôi hỏi khách hàng về cách tư vấn của em  Quốc Tín.

Em Luôn hỏi thăm khách hàng khi họ đã mua sản phẩm của em và em là người biết lắng nghe và am hiểu khách hàng cần gì ? và muốn gì về sản phẩm của em?.

Ngoài ra đó là điều hiện nay chúng ta ít nhà kinh doanh nào làm được , chính vậy đến thời điểm hiện tại em Quốc Tín đã có một lượng khách đồng hành rất đông . và  tôi nghĩ với chất lượng và dịch vụ tốt như vậy thì trong thời gian ngắn nữa sản phẩm của em sẽ phủ  sóng khắp khu vực Miền Nam này .

Tôi chỉ mong em luôn được nhiều sức khoẻ và may mắn trong cuộc sống để mang đến giá trị tốt đẹp cho xã hội. các bạn muốn tìm hiểu về em trai Nguyễn Tôn Quốc Tín thì hãy truy cập www.nguyentonquoctin.com

XEM THÊM 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *