PHAN TẤN ĐÔNG SỨ MỆNH GÌN GIỮ THANH XUÂN CỦA PHÁI ĐẸP

phan thi thuy nhung

PHAN TẤN ĐÔNG MỘT CHÀNG TRAI MANG SỰ HẠNH PHÚC VÀ VẺ ĐẸP CHO PHÁI NỮ QUA NHỮNG SẢN PHẨM TÂM HUYẾT NHẤT !

Tình cờ thấy anh trên facebook qua những bài chia sẻ hữu ích về cách điều trị và phương pháp chăm sóc da mà anh đã viết để gửi đến phái đẹp , tôi đọc và bắt đầu nhấn nút theo dõi bài viết của anh vì tôi cảm thấy chia sẻ quá tuyệt vời .phan thuỳ nhung

PHAN TẤN ĐÔNG CHÀNG TRAI TINH TẾ

Nhưng bất ngờ tôi nhận ra anh Phan Tấn Đông là một người rất khác mà tôi đã từng gặp vì khi tôi đọc bài viết của anh tôi cảm thấy anh giống như một chuyên gia rất am hiểu về tất cả loại da và không phải là người bán hàng như trên facebook được đăng hàng ngày .

Anh chia sẻ giúp rất nhiều người phụ nữ biết cách để bảo vệ da mình và những cách cải thiện khi da đã có vấn đề , Tôi tiếp tục theo dõi bài viết của anh thì nhận ra anh Phan Tấn Đông là chủ sáng lập ra công ty cổ phần sosenco là một công ty chuyên về mỹ phẩm trị mụn dưỡng trắng và bảo vệ da.

Để có một sản phẩm trị mụn dưỡng trắng da ra đời các bạn biết không anh Phan Tấn Đông phải đi biết bao nhiêu nước để nghiêm cứu và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu quốc tế và cho vào thí nghiệm kiểm chứng và bước tiếp theo anh phải mất một năm để test sản phẩm xem có mang lại hiệu quả không ? có gây kích ứng da không ? .

Quá nhiều giai đoạn và quá trình thì anh mới có thể mang đến 1 sản phẩm chất lượng như vậy, trao đến tận tay khách hàng . Một người đàn ông quá kỹ lưỡng trong công việc như vậy thật làm tôi khâm phục

.PHAN THỊ THUỲ NHUNG

PHAN TẤN ĐÔNG XEM TRỌNG CHẤT LƯỢNG  SẢN PHẨM QUA TỪNG QUY TRÌNH

Tôi đã được nói chuyện với  anh Phan Tấn Đông qua facebook ,khi tôi đang gặp tình trạng da bị kích ứng với sữa rửa mặt thương hiệu của nước ngoài , anh nhẹ nhàng giải thích cho tôi hiểu vì sao và nguyên nhân nào tôi lại bị kích ứng da như vậy.

Tôi cảm thấy quá vui mừng vì mình đã tìm được người am hiểu về da chuyên sâu như vậy , anh nói với tôi sản phẩm của anh chiết suất từ thiên nhiên rất tốt cho làn da nhẹ cảm như da của tôi , tôi đã dùng thử và thật tuyệt vời khi da tôi lại sáng mịn hơn từng ngày mà chi phí quá hợp lý cho một sản phầm an toàn đến như vậy .

Tôi không còn lo về mua hàng nhập ngoại bị giả nữa rồi, vì sản phẩm việt Nam quá chất lượng như vậy ,Tôi rất thích sữa rửa mặt trà xanh của anh cảm giác mát lạnh và sạch sâu bên trong da , giúp tôi tự tin hơn hẳn .

Anh Phan Tấn Đông là một người làm bằng sự nhiệt huyết mà tôi cảm nhận được , sự chu đáo và chăm chút từng sản phẩm bao bì đến chất lượng và đóng gói rất nghiêm ngặt . Anh mang trong mình với sứ mệnh gìn giữ nét thanh xuân của phái đẹp và giúp phái đẹp lựa chọn được sản phẩm uy tín và chất lượng tại Việt Nam .

Anh Phan Tấn Đông đúng như câu nói người làm chủ có ” tâm và có tầm ”  vì sao tôi lại nói như vậy và nếu bạn được nghe anh nói về tầm nhìn và sức mệnh của anh thì tôi chắc bạn cũng nói như tôi thôi ạ.PHAn thi thuy nhung

Anh Phan Tấn Đông nói :

Anh muốn anh có thể đóng góp một phần nào cho xã hội , cho các trẻ em nghèo khó ở vùng sâu vùng xa để giúp cho cuộc sống của các bé được phần nào bớt được khó khăn và cực khổ và những người khuyết tật kém may mắn được vơi đi bớt nổi bất hạnh .

Và tiếp theo anh phan Tấn Đông nói anh định vị công ty cổ phần sosenco của anh trong tương lai là một công ty đứng đầu về lĩnh vực này và một công ty xuất khẩu sản phẩm rộng ra các nước Đông Nam  Á.

Một câu để diễn tả về anh tôi chỉ nói được là anh quá tuyệt vời !

cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi , bạn cần tìm hiểu thêm về anh Phan Tấn Đông thì truy cập www.phantandong.com thì bạn sẽ liên hệ được với anh .

XEM THÊM 

PHAN THỊ THUỲ NHUNG – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MNJ

Hotline :  0909 993 989
Facebook: PHAN THỊ THUỲ NHUNG
Website :PHANTHITHUYNHUNG.COM
Email: daquymnj@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *