THỜI ĐI HỌC NĂM CẤP 2, CẤP 3 ĐẸP NHẤT CỦA PHAN THỊ THUỲ NHUNG

NĂM CẤP 2 , CẤP 3 TÔI LÀ CÔ BÉ XINH XẮN

CHẮC HẲN AI TRONG CHÚNG  TA CŨNG ĐÃ TRÃI QUA THỜI HỌC SINH RỒI, MỘT THỜI KHÔNG THỂ QUÊN VỚI TÀ ÁO DÀI VÀ SÁCH VỞ QUANH ĐẦU . VẬY ĐÓ NHƯNG CŨNG LẮM LÚC THẦY CÔ CŨNG PHẢI SỢ VỚI  NHỮNG TRÒ TINH NGHỊCH MÀ ĐÁM HỌC TRÒ SUY NGHĨ RA ĐỂ QUẬY PHÁ .

Thời còn học cấp 2 đến cấp 3 tôi có nhóm bạn chơi chung  trong nhóm chỉ có tôi và 1 bạn tên Loan là con gái thôi , còn lại là 6 người con trai . Nhưng chúng tôi chơi với nhau rất thân  , cứ mỗi lần sắp thi cữ là rũ nhau ngồi lại ôn bài và giải bài tập .

CHỤP HÌNH KĨ NIỆM CẤP 2 CẤP 3

CHỤP ẢNH KĨ NIỆM NĂM HỌC CẤP 2, CẤP 3

Thời đó , nhóm tôi mỗi người giỏi một môn học , tôi lại rất thích vẽ , cứ rãnh giờ nào tôi lại ngồi vẽ ra những mẫu trang sức bằng đá làm từ vàng , tôi rất thích và cảm thấy thư giản khi vẽ . Và tôi rất nhạy về con số , chắc có lẻ nhà tôi kinh doanh nên việc tính toán của  tôi nhanh hơn bạn cùng lứa . Ước mơ sau này của tôi sẽ được được đi nhiều nước để tìm hiểu về đá quý.

có khi mấy bạn phải sinh bố mẹ ở lại nhà tôi để ngủ lại rồi học đến sáng luôn , sáng sớm dậy là thấy mỗi đứa nằm một góc với kiểu ngủ mà không tưởng nổi . Nếu thời đó có điện thoại thì tôi đã chụp hình lại  .

ở nhóm tôi có bạn tên là Duy nhà bạn chuyên có nhiều món ngon do mẹ nấu, bạn thường đêm lên lớp cho bọn tôi ăn chung , cái thời ngây ngô chưa từng có và không bao giờ quên được.

NĂM CẤP 2 , CẤP 3 TÔI LÀ CÔ BÉ XINH XẮN

CẤP 2, CẤP 3 TÔI XINH NHẤT TRƯỜNG 

Mà điều làm tôi nhớ nhất đó là cô chủ nhiệm tôi , cô tên Hạnh , cô rất yêu thương tôi , cô là người hiểu tôi nhất trong các thầy cô.

Tôi nhớ thời điểm đó tôi cũng rất là xinh , bạn bè nam rất mến tôi , nhưng cái thời đó tôi có biết yêu là gì đâu , cũng hiền lắm có nói chuyện với ai đâu. Nhưng rồi một chuyện không may đã đến với tôi ,khi bạn nam ấy tên là Lâm có thích tôi  nhưng tôi không biết mà cũng không quan tâm, vì tôi cảm thấy ở tuổi đó yêu là cái gì xấu xa lắm.THỜI CẤP 2, CẤP 3 TÔI ĐÃ MƠ ƯỚC SAU NÀY LÀ NHÀ CHUYÊN GIA VỀ ĐÁ QUÝ

THỜI CẤP 2, CẤP 3 TÔI ĐÃ MƠ ƯỚC SAU NÀY LÀ NHÀ CHUYÊN GIA VỀ ĐÁ QUÝ

Vậy nhưng chuyện đã xảy ra với tôi khi có một bạn gái đã để ý Lâm khi biết Lâm thích tôi , bạn gái tên Tiên đã qua thẳng lớp tôi và  tát cho tôi vài cái vào mặt , đau như trời gián vậy , tiếp theo bạn xé áo của tôi đang mặc , lúc đó tôi cứ ôm khư khư cái áo lại .

lúc đó học sinh đứng đông lắm bu lại quanh tôi, cô chủ nhiệm tôi thấy vậy chạy nhanh tới tôi và kéo Tiên ra , tôi khóc hết nước mắt và hứa với lòng không đi học nữa. Vì cái thời đó tôi nhút nhát lắm là con gái cưng trong nhà , ba mẹ thì bảo bọc nhiều nên tôi hiền lắm.

CÔ HẠNH CHỦ NHIỆM CỦA TÔI NGÀY ẤY

CÔ HẠNH CHỦ NHIỆM CỦA TÔI NGÀY ẤY

Cô giáo tôi đưa tôi lên văn phòng và mời bạn Tiên đó lên gặp nói chuyện , bạn Tiên khi trước mặt thầy cô bạn nói ngược lại với sự thật, làm cổ họng tôi ngẹn đắng , không nói được nửa lời , nhưng qua cử chỉ và biểu lộ cảm xúc của tôi , cô Hạnh chủ nhiệm của tôi  hiểu tôi đang bị uất ức gì đó , cô nói với nhà trường sẽ không bỏ qua vụ này .

Cô điều tra từng lớp trong khối, và vào nhà bạn Tiên để trình bày với ba mẹ bạn và khuyên em nói rõ sự thật ra , cô sẽ bỏ qua , không phạt nặng . Bị ba mẹ la mắng và bạn đã nói ra , do ghét tôi nên đánh chứ tôi không làm gì đến bạn cả.Ngay cả tôi còn không biết bạn ấy là ai

.CẤP 2, CÔ LÚC ĐÓ ĐẸP NHẤT TRƯỜNG

CẤP 2 CÔ LÚC ĐÓ ĐẸP NHẤT TRƯỜNG

Mọi việc sáng tỏ , tôi vui trở lại vì ban đầu thầy cô trong trường ai cũng nghị tôi học không lo học mà lo yêu , tôi buồn lắm .Vì tôi không muốn làm gì bên ngoài mà để ảnh hưởng đến ba mẹ tôi cả .

Nhưng bây giờ thật sự thoả mái rồi , cứ mỗi lần mà tôi bị oan là tôi nghẹn đắng cả cổ họng không thể nói được lời gì ,  bây giờ tôi khác rồi không  còn như vậy nữa, nhờ ra đời nên tôi ngày càng mạnh mẽ nhiều hơn .


CẤP 3 THAM GIA TRÒ CHƠI CHUYỀN BỘT MÌ

CẤP 3 THAM GIA TRÒ CHƠI CHUYỀN BỘT MÌ CHO ĐỒNG ĐỘI

Tôi cảm động vì cô đã yêu thương tôi như vậy , cô trong lòng tôi rất tuyệt vời, giờ tôi mới hiểu vì sao mấy anh chị khối trên tôi , ai cũng yêu quý cô cả, một người nhiệt huyết với nghề và yêu học sinh như con của mình . cô đã rơi nước mắt khi tôi bị bạn ăn hiếp , Lời cảm ơn đến cô không sao đủ được vì những gì cô đã dành cho tôi.

xem thêm bạn nhé!

  •  Tuổi Thơ Của Phan Thị Thuỳ Nhung
  •  KĨ NIỆM NĂM CẤP MỘT CỦA TÔI

phan thị thuỳ nhung 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *